Tin tức thời trang

Nguyen Kha DeCao    0 bình luận 29 lượt xem

Với các quý cô trung niên thì việc nhắc đến tuổi tác là một điều cấm kỵ và cực kỳ tế nhị. Những dịp gặp gỡ bạn bè, xuống phố hay dự tiệc, họ đều muốn mặc những trang phục sang trọng và trẻ trung để ăn gian và níu kéo phần nào tuổi tác của mình. Hôm nay, Zonbig xin đề cập đến các mẫu đầm dự tiệc tuổi trung niên đã bán rất chạy tuần qua đồng thời sẽ hướng dẫn cách chọn đầm đẹp dự tiệc cho quý cô trở thành người được chú ý nhất của buổi tiệc đó nhé.

Nguyen Kha DeCao    0 bình luận 62 lượt xem

Đã là thời trang thì chưa bao giờ giới hạn nhất định là gì. Thời trang không phân biệt giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp. Chính vì thế, thời trang trung niên cũng như các sản phẩm dành cho độ tuổi này cũng ngày càng thăng hoa. Cho nên, các mẫu đầm váy trung niên dành cho quý bà quý cô cũng phong phú, đa dạng tô điểm thêm cho phong cách sang trọng và thành đạt của mỗi người phụ nữ trung niên hiện đại ngày nay.

Nguyen Kha DeCao    0 bình luận 62 lượt xem

Là từ khoá mà nhiều chị em phụ nữ tứ tuần tìm kiếm - đầm trung niên sang trọng là cụm từ thể hiện được mong muốn khoác lên mình những bộ cánh đẹp nhất, phù hợp nhất, bởi lẽ bước sang độ tuổi này các quý bà không còn có thể tuỳ tuỳ tiện tiện lựa chọn cái mình thích với thân hình hoàn hảo như lúc trẻ nữa

Nguyen Kha DeCao    0 bình luận 105 lượt xem

Đã bước sang tuổi 50, thì phụ nữ lứa tuổi này rất khó chọn lựa đồ mà mình yêu thích. Tuy nhiên, với những mẫu váy đầm tuổi 50 của Zonbig được gợi ý dưới đây sẽ dễ dàng giúp cho chị em U50 lựa chọn.

Nguyen Kha DeCao    0 bình luận 162 lượt xem

Thời trang trung niên nữ ngày càng phát triển với mẫu mã đa dạng, được quý cô yêu mến. Một trong những thương hiệu được yêu mến đó có Zonbig - Đầm váy rất đẹp đang định hình và tiếp tục vươn xa đáp ứng nhu cầu mặc đẹp của quý bà quý cô trung niên ngày nay. Nào, cũng say đắm ngắm nhìn đầm váy trung niên hiện đang gây bão lớn tại Zonbig!

Nguyen Kha DeCao    0 bình luận 186 lượt xem

Xuân qua hè đến – dịp của mùa lễ hội và du lịch. Đâu đâu trên khắp các phố phường cũng đều bắt gặp các pano, khẩu hiệu, quảng cáo chào mừng Ngày Đại lễ của Đất Nước “Ngày 30/4 và 1/5”.

Nguyen Kha DeCao    0 bình luận 270 lượt xem

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đâu đó trên khắp phố phường lại rạng ngời màu đỏ của những băng rôn khẩu hiệu tôn vinh chào mừng “ Ngày Quốc tế Phụ nữ” ngày 08/03.

Nguyen Kha DeCao    2 bình luận 663 lượt xem

Cuối năm mùa của những buổi tiệc linh đình từ đám cưới đến tiệc tất niên đâu đâu cũng sẽ có, rồi tiếp đến sẽ là một cái Tết Nguyên đán mà ai ai cũng mong chờ để được quây quần, tụ họp với gia đình, người thân sau bao tháng này xa cách
icon hotline messenger