Tin tức thời trang

Nguyen Kha DeCao    0 bình luận 285 lượt xem

Tết là thời điểm đưa tiễn một năm đã qua và đón chào một năm mới đến, là khi bạn bè, người thân quây quần bên nhau trong những buổi tụ hội, tiệc tùng. Vì vậy Dù công việc bề bộn, nhà cửa con cái đều cần “một tay” các Chị em phải lo thì cũng đừng quên sắm sửa, làm mới bản thân các Chị nhé!

Nguyen Kha DeCao    0 bình luận 540 lượt xem

Theo nữ diễn viên, những thiết kế của Zonbig cực kỳ khéo léo che khuyết điểm vùng bụng, đùi... mà lứa tuổi trung niên hay gặp phải. Để tôn vinh vẻ mặn mà của những phụ nữ trung niên, Zonbig sử dụng những chất liệu vải cao cấp như Voan, Lụa, Len Dệt Kim,Thun Nhung… mềm mát, co giãn.

Bình    0 bình luận 416 lượt xem

Ở tuổi trung niên – U40 mặc gì cho đẹp? Là câu hỏi của rất nhiều người ở tuổi trung niên còn chưa định hình được phong cách thời trang cho riêng mình

Bình    0 bình luận 301 lượt xem

Cách phối đồ cho người trung niên có sự khác biệt lớn so với những lứa tuổi khác. Phụ nữ trung niên U40 50 ra đương nhiên không cần nổi bật như cô gái đôi mươi hoặc quý phái như các quý bà U60. Điều ta cần lưu ý là làm sao tôn lên vẻ mặn mà, sắc son.

Bình    0 bình luận 295 lượt xem

Tuổi 30 là cột mốc minh chứng cho sự trưởng thành của phái đẹp, là độ tuổi cần tìm cho mình một phong cách ăn mặc mới không hồn nhiên, năng động như các bạn trẻ đôi mươi, nhưng đây cũng không phải độ tuổi quá lớn. Dưới đây là những mẫu váy liền thân đẹp nhất dành cho phụ nữ tuổi 30. Hãy cùng Zonbig tham khảo nhé!

Bình    0 bình luận 266 lượt xem

Thời trang tuổi trung niên rất đa dạng tuy nhiên cũng vì thế mà rất dễ trở thành “thảm họa” nếu không nắm bắt được các nguyên tắc. Sau đây là 4 cách phối đồ phụ nữ tuổi trung niên cần tránh để có một phong cách thời trang phù hợp nhất!
icon hotline messenger