Tin tức thời trang

Lý Tuyết Mai    0 bình luận 373 lượt xem

Hòa theo xu hướng thời trang mới, những set bộ dành cho quý cô trung niên cũng đa dạng hơn. Các set bộ thời trang trung niên U50 cũng vậy, để giữ được sự thanh lịch, thoải mái khi diện ra ngoài thì các set bộ được biến hóa phù hợp với độ tuổi cho quý cô. Hãy liên hệ với Zonbig để diện đẹp các set bộ thời trang nhất cho quý cô U50.

Lý Tuyết Mai    0 bình luận 1046 lượt xem

Có vô vàn các mẫu thời trang trẻ hiện nay chiếm nhiều hơn là thời trang tuổi trung niên. Nay đã có Zonbig tự hào khẳng định rằng sẽ đem lại cho quý bà trung niên những mẫu thời trang giúp quý bà không những định hình được phong cách mà còn diện đẹp, độc, xịn sánh ngang với thời trang trẻ.

Mr Xu    0 bình luận 357 lượt xem

Năm 2018 là năm của những chiếc đầm hoạ tiết đầy màu sắc lên ngôi. Họa tiết tràn ngập trên các thiết kế thời trang đem đến những luồng gió mới không những thích hợp cho giới trẻ mà các quý cô trung niên cũng diện hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh.

Lý Tuyết Mai    0 bình luận 396 lượt xem

Cập nhật liên tục, nhanh chóng những mẫu đầm trung niên sang trọng mùa hè oi ả 2018 hiện nay. Zonbig - Đầm váy rất đẹp chuyên đầm váy trung niên với nhiều thiết kế hiện đại, mới lạ, sang trọng dành cho quý cô trung niên ứng dụng trong mọi hoàn cảnh.

Lý Tuyết Mai    2 bình luận 880 lượt xem

Các quý bà ở tuổi trung niên có sự thay đổi rõ rệt từ cách suy nghĩ cho đến phong cách thời trang của mình và lo lắng không biết mặc những gì để tạo nên sự sang trọng, quý phái. Không cần lo lắng, Zonbig - Đầm váy rất đẹp sẽ làm mất đi sự lo ưu đó với thời trang tuổi 50 cho quý bà tha hồ lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Ms Mỵ Dung    0 bình luận 443 lượt xem

Đầm trung niên cao cấp là đặc quyền riêng mà phụ nữ trung niên được thời trang ưu ái dành cho họ. Đầm trung niên cao cấp không chỉ cao cấp về mặt ngoài mà lẫn mặt trong của sản phẩm để tôn lên vóc dáng cũng như khí chất của quý cô trung niên thành đạt. Để sỡ hữu các mẫu đầm trung niên cao cấp, đặc biệt là đầm suông, hãy đến với Zonbig - Đầm váy rất đẹp - Thời trang trung niên cao cấp.

Ms Mỵ Dung    0 bình luận 369 lượt xem

Dù bạn có thân hình như thế nào đi nữa và chưa tự tin trước đám đông khi đi dự tiệc, thì những mẫu đầm dự tiệc tuổi trung niên hiện đang có tại Zonbig sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trở nên thon thả, cân đối. Đến với Zonbig ngay!

Ms Mỵ Dung    4 bình luận 457 lượt xem

Các quý cô khi đã bước qua tuổi trung niên chưa định hình được phong cách mình sẽ mặc là gì, đặc biệt là thời trang trung niên hè. Nếu các quý cô vẫn còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề này hãy đến với Zonbig - Đầm váy rất đẹp.

Ms Mỵ Dung    0 bình luận 754 lượt xem

Các quý bà tuổi trung niên rất khó lựa chọn trang phục, đặc biệt là trang phục công sở. Điều lo lắng này đã được giải quyết khi các quý bà chọn cho mình những chiếc đầm trung niên công sở tinh tế, dịu dàng và đằm thắm của Zonbig.

Lý Tuyết Mai    0 bình luận 1243 lượt xem

Thời tiết nóng bức, những mẫu đầm suông thời trang trung niên là sự lựa chọn hảo hảo nhất cho quý cô xuống phố. Zonbig với mong muốn giúp quý cô đẹp lên từng ngày sẽ gợi ý những mẫu đầm suông được ưa chuộng nhất tuần cho mỗi ngày đối với quý cô đều là một làn gió mới.

Lý Tuyết Mai    0 bình luận 2605 lượt xem

Hẳn các quý cô sẽ không thể bỏ qua những mẫu đầm trung niên tô điểm thêm cho phong cách thời trang của chính mình. Xu hướng thời trang đầm trung niên xuân - hè đang khởi động với một loạt gợi ý hay ho cho quý cô thoải mái hòa mình vào tiết trời oi bức, chói chang hiện nay.

Lý Tuyết Mai    0 bình luận 1451 lượt xem

Quý cô văn phòng đã qua lứa tuổi trẻ đẹp nhất của mình, đang bước vào tuổi trung niên. Lứa tuổi này cũng đang vào giai đoạn thành đạt. Vậy lựa chọn những kiểu đầm đẹp cho lứa tuổi trung niên giúp cho quý bà thêm tự tin quý phái. Hãy liên hệ với chúng tôi http://Zonbig.com chuyên tư vấn và cung cấp những kiểu đầm đẹp dành cho lứa tuổi trung niên.
icon hotline messenger