Bí quyết mang đồ thời trang công sở trung niên để trẻ trung hơn

Bình     0 bình luận 628 lượt xem

Tuổi trung niên thì nên lựa chọn trang phục như thế nào khi đi làm. Thường thì những người ở lứa tuổi trung niên còn đi làm là những người đã thành đạt trong công việc. Ngoài ra, đúng với tính cách của lứa tuổi nên thời trang trung niên công sở phải thanh lịch, sang trọng.

 

Tuy nhiên, yếu tố trang trọng luôn đi đôi với sự trẻ trung. Vì phụ nữ ai cũng muốn trẻ hơn. Không ai muốn ăn vận những bộ trang phục khiến mình trông già hơn nhiều tuổi. Vì thế thời trang công sở trung niên phải cân bằng 2 yếu tố trang trọng và trẻ trung.

 

1, Màu sắc nhẹ nhàng

Màu sắc nhẹ nhàng làm phụ nữ trung niên trông trẻ hơn vài tuổi. Ngoài ra, màu sắc nhẹ nhàng còn đúng với phong cách trang trọng và sang trọng. Các xu hướng thời trang mới nhất hiện nay đều xoay quanh những gam màu nhẹ như thế này.

 

màu sắc nhẹ nhàng

 

2, Phối ít tông màu

Trong việc phối màu thời trang công sở trung niên ngoài việc phối dễ dàng là một tông màu thì chúng ta nên chỉ tối đa phối không quá 3 tông màu trong một set đồ. Điều này sẽ giúp chúng ta làm nên phong cách thời trang công sở trung niên trang trọng và quan trọng là luôn trẻ trung.

 

phối ít tông màu

 

===>> Đầm thời trang cho tuổi trung niên

===>> Thời trang công sở cho tuổi trung niên

 

3, Loại vải sang trọng

Các loại vải cao cấp rất quan trọng, đem lại vẻ đẹp sang trong cho phụ nữ trung niên. Nếu chỉ đầu tư về việc thiết kế trang phục và phối màu mà không quan tâm đến loại vải may là gì thì đôi khi chúng ta sẽ thất bại trong việc đem đến sự trẻ trung.

 

vải sang trọng

 

4, Phối phụ kiện sang trọng

Thiết kế bộ trang phục công sở cho người trung niên không chỉ dừng lại ở phần quần, áo, váy. Để thời trang trung niên công sở hoàn mỹ nhất thì không thể thiếu các phụ kiện thời trang. Túi xách, giày dép, hay những món trang sức như đồng hồ, cài áo … đều khiến cho phụ nữ trang trọng hơn.

 

Các quý bà trung niên nên theo dõi những mẫu đầm mới nhất tại thời trang Zonbig nhé.

-----

Xem thêm

Một số mẹo bảo quản trang phục theo từng chất liệu vải

Bí quyết chọn váy dành cho dáng người gầy

Lựa chọn váy đầm cho phụ nữ trung niên có vòng 1 lớn thêm tự tin

Đánh giá:

Kết quả: 1.8/5 - (4 phiếu)

icon hotline messenger