Đầm đẹp dự tiệc sang trọng hết phần người ta

Lý Tuyết Mai     0 bình luận 462 lượt xem

Trong năm đến dịp là những tấm thiệp hồng bay về với bạn nhiều như như hóa đơn mua sắm vậy. Chính vì sự tới tấp không ngừng nghỉ này mà bạn trở nên khó khăn trong việc mua sắm và chọn lựa đầm đẹp dự tiệc cưới. Hãy truy cập chúng tôi, http://zonbig.com chuyên cung cấp đầm đẹp dự tiệc cho bạn. Trong bài viết này http://zonbig.com chia sẽ với phái đẹp 3 tiêu chí mặc đầm đẹp dự tiệc cưới cho bạn.

 

Luôn là màu sắc nhã nhặn

            Chìa khóa vàng để chinh phục bộ đầm đẹp dự tiệc chính là màu sắc của nó. Tùy vào đặc điểm làn da của bạn và hoàn cảnh giao tiếp mà bạn sẽ chọn được những trang phục với gam màu phù hợp nhất. Đi họp hành, công việc là tone màu trầm, đi chơi với bạn bè là tone màu tươi vui, đi hẹn hò với người thương là tone màu ấm áp và đi dự tiệc cưới là tone màu nhã nhặn, ngọt ngào.

dam-dep-du-tiec
Đầm đẹp dự tiệc màu sắc trang nhã

 

dam-dep-du-tiec
Đầm đẹp dự tiệc màu sắc trang nhã

 

dam-dep-du-tiec
Đầm đẹp dự tiệc màu sắc trang nhã

 

Kiểu dáng thanh lịch

            Sau màu sắc thì kiểu dáng cũng là yếu tố quyết định bạn đã chọn được bộ đầm đẹp dự tiệc và phù hợp cho ngày dự tiệc hay chưa. Bạn có thể hình dung kiểu dáng trang phục diện đi tiệc cưới của mình bằng cụm từ « đơn giản, thanh lịch ». Bạn có thể thỏa thích lựa chọn những chiếc đầm đẹp dự tiệc hot hit nhất, có phong cách nhất trong tủ đồ của mình nhưng đừng vượt quá đường biên của sự thanh lịch và sang trọng. Ở bữa tiệc cưới, bạn là một quý cô không phải một cô nàng phóng khoáng muốn quyến rũ cả chú rể nên những bộ đồ hở hang, ôm sát nên được gạch bỏ, bạn càng không phải cô nàng thiếu chín chắn và vô ý nên những chiếc áo phông, juyp jeans…cũng không phải lựa chọn tốt.

dam-dep-du-tiec
Đầm đẹp dự tiệc đơn giản, không quá kín đáo, không quá hở hang

 

dam-dep-du-tiec
Đầm đẹp dự tiệc thanh lịch

 

dam-dep-du-tiec
Đầm đẹp dự tiệc đơn giản, trang nhã

 

Phụ kiện tinh tế

            Khi mà cả màu sắc và kiểu dáng đều không nên quá nổi bật, đảo khách làm chủ thì những món phụ kiện tinh tế lại giúp bạn trở nên “sáng” hơn mà không gây phản cảm. Những chiếc đầm đẹp dự tiệc phong cách nữ tính kết hợp một số món trang sức màu sắc và thiết kế nổi bật để gây ấn tượng. Bạn cũng đừng quên một chiếc túi xách phù hợp, một đôi giày cao gót với độ cao vừa phải vừa thoải mái mà bước chân vẫn duyên dáng. Phụ kiện khi được chọn lựa cẩn thận và mix&match thông minh sẽ giúp bạn thu hút được ánh nhìn của tất cả mọi người.

 

dam-dep-du-tiec
Phụ kiện phối với đầm đẹp dự tiệc để trở nên nổi bật

 

Hãy liên hệ với chúng tôi http://zonbig.com chuyên cung cấp đầm đẹp dự tiệc cho bạn. Làm cho bạn để trở nên nổi bật, đẹp và hút mắt ngay trong đám cưới của người khác mà không khiến ai mích lòng, phản cảm đúng không? Tất cả nằm ở phong thái mà thể hiện ra ở bữa tiệc, bắt đầu bằng việc lựa chọn đúng trang phục.

Đánh giá:

Kết quả: 1.0/5 - (5 phiếu)

icon hotline messenger